ผมเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ จะนำไปสู่ผลการแข่งขันที่ดี

ผมเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ จะนำไปสู่ผลการแข่งขันที่ดี

UFABET

Anurak Srikerd ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของทีมชาติไทยเชื่อว่าช้างศึกภายใต้กองทัพของโค้ชชาวญี่ปุ่น Akira Nishino จะมีผลการแข่งขันที่ดีหลังจากเตรียมการอย่างเข้มข้นก่อนเข้าสู่รอบ 2022 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย

อดีตโค้ชทีมฟุตบอล U19 อดีตหัวหน้าโค้ชทีมชาติญี่ปุ่นที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ช่วยโค้ชคราวนี้มีโค้ชไทยอีก 2 คน ได้แก่ ทศวรรณศรีปานและอิสสระศรี ธ โร

เด็ก ๆ มีความร่วมมือเป็นอย่างมากทุกคนต่างตื่นตัวที่จะเอาชนะเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่จะเล่นและสิ่งหนึ่งที่ชัดเจนคือทุกคนกำลังเปิดรับมุมมองใหม่ ๆ จากโค้ชที่ทุกคนต้องเข้าหาอย่างรวดเร็วและต้องสูญเสีย ลูกยากซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างกลยุทธ์ โค้ช มิ.ย. กล่าว

Coach Nishino ทำงานค่อนข้างละเอียดทั้งการจัดการตารางต่าง ๆ ตัวเองทุกคนรู้แม้กระทั่งบุคลิกของผู้เล่นซึ่งสำคัญมากเพราะอย่างพวกเราอาจดูภาพทั่วไปเกี่ยวกับกลยุทธ์ แต่ด้วยโค้ช Nishino จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับอารมณ์ของผู้เล่น พร้อมด้วย

บทบาทของฉันกับ Coach Ban และ Coach Ra นั้นถูกแบ่งออกอย่างชัดเจนทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าใครมีหัวอะไรทำให้เราตื่นตัวมาก 3 วันนี้จะพบสิ่งใหม่ ๆ เช่น  UFABET 369 การเรียนที่ตรงกับการสอบทุกวันมันสนุกเพราะ Coach Nishino ปฏิเสธ ที่จะเปิดเผยมันราวกับว่าเดินช้าๆทีละขั้นตอนในแต่ละวันมันทำให้เราตื่นขึ้นและเรียนรู้ตลอดเวลาไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะเจอกันวันนี้

ในฐานะโค้ชชาวญี่ปุ่นนิชิโนะคือคนที่รักงานและเรารู้สึกไว้วางใจเมื่อโค้ชพูดโดยตรงพูดในสิ่งที่โค้ชเห็นเหมือนเวลาหลังกินโค้ชต่างชาติคนอื่นจะไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้หลังจากกินไปพัก แต่โค้ชนิชิโนะ ค่อนข้างต้องการที่จะสร้างมิตรภาพจากที่นี่และคำว่า การสื่อสารโค้ช มุ่งเน้นทุกวัน

นอกจากนี้อายุ 44 ปีกล่าวว่า: “สำหรับโค้ชนิชิโนะให้ความสำคัญกับระเบียบวินัยเป็นสิ่งที่ดีที่ทำให้ทุกคนตระหนักถึงหน้าที่การงานของพวกเขาเช่นเวลาลงสนามคุณจะรู้ว่าหน้าที่ของคุณคืออะไร คือจุดประสงค์ของคุณและฉันเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะนำเราไปสู่จุดหมายเดียวกัน

UFABET

ตอนนี้มันเป็นเขตแดนระหว่างผู้เล่นเก่ากับผู้เล่นใหม่วิธีที่จะทำให้มันเข้ากันได้ดีและเข้าใจการทำงานร่วมกันฉันคิดว่าแฟนฟุตบอลกำลังจะเห็นผู้เล่นใหม่เช่นนี้และฉันรู้สึกเหมือนได้เห็นตัวเองในยุคที่ทีมในฝัน อยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงซึ่งถ้าทุกคนสามารถรักษามาตรฐานสามารถเล่นได้ตามที่โค้ชต้องการและผลการแข่งขันเป็นไปตามที่ฉันเชื่อว่าเราจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ยาวนาน

โค้ช Nishino โทรหาผู้เยี่ยมชมแต่ละคนมันบ่งบอกอย่างชัดเจนว่าโค้ชมองอะไรฉันเข้าใจว่าแฟนฟุตบอลมักถามคำถามว่าทำไมคุณถึงไม่เลือกคนคนนี้อย่าเลือกคนนั้น แต่อีกด้านก็ต้อง articlepract.com เข้าใจว่าโค้ชผู้เล่นทุกคนที่เรียกว่าเป็นผู้เล่นที่ต้องเล่นตามกลยุทธ์และวิธีคิดของโค้ช

ในที่สุดฉันเชื่อว่าแฟนฟุตบอลชาวไทยกำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงในฟุตบอลไทยเรากำลังได้รับผู้คนจากประเทศที่มีระเบียบวินัยการวางรากฐานซึ่งฉันคิดว่า Coach Nishino ตอบสนองต่อค่อนข้างอยากให้แฟนฟุตบอลไทยอดทนและเปิด ใจกับ Coach Nishino เราจะเป็นหนึ่งเดียวกันเมื่อไหร่เราจะเป็นทีมที่แข็งแกร่ง

ฉันเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงนี้จะนำไปสู่ผลการแข่งขันที่ดี การอนุรักษ์ขั้นสุดท้าย

สำหรับทีมชาติไทยผู้เล่นจากผู้เล่นทั้ง 33 คนจะถูกประกาศให้เป็น 23 ก่อนที่จะมีการเปิดตัวโปรแกรม ทีมชาติเวียดนามในรอบ 2022 ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียรอบคัดเลือกวันที่ 5 กันยายน 2562 เวลา 19.00 น. ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิตตั๋วทั้งหมดหมด ดำเนินการต่อกับทีมชาติอินโดนีเซียโจมตีเมื่อวันที่ 10 กันยายนเวลา 19.30 น. ออกอากาศสดทางไทยรัฐทีวีช่อง 32